Cô gái kiếm gần 2 tỷ mỗi năm nhờ đăng ảnh chụp chân lên mạng
Jessica Gould đã bỏ ngang việc văn phòng 5 ngày/tuần để đến với công việc có phần “ngớ ngẩn” nhưng giúp cô kiếm được hàng ngàn bảng Anh mỗi năm.

chan-1.jpg

Jessica kiếm sống nhờ chụp chân mỗi ngày

Jessica Gould được biết đến với cái tên “Miss Scarlett Vixen” trên mạng xã hội. Đây cũng là tên tài khoản thu hút hơn 11 nghìn người theo dõi trên Instagram và giúp cô bỏ túi 55.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) mỗi năm. Rõ ràng, công việc này có vẻ kỳ lạ nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để biến đôi chân thành một dự án kinh doanh kiếm ra tiền như Jessica.
 
Tài khoản Instagram của cô thu hút hơn 11 nghìn người theo dõi.Tất cả bắt đầu khi cô gái đang lang thang trên mạng, tìm kiếm việc để làm trong thời gian rảnh rỗi thì vô tình nhìn thấy một quảng cáo người mẫu chụp chân. Gửi thử một vài bức hình khá chuyên nghiệp cho nhà tuyển dụng và thấy được phản ứng bất ngờ của họ, Jessica mới quyết định biến mình thành “Miss Scarlett Vixen”, lập hẳn một tài khoản Instagram và bắt đầu chia sẻ các bức hình chụp chân của bản thân.

chan-2.jpg

Các yêu cầu chụp bàn chân lấm bẩn hay nhúng chân trong đồ ăn là không hề ít
 
Các bức ảnh chụp chân của Jessica tương đối phong phú. “Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng một ai đó sẽ quan tâm đến đôi chân của mình. Lúc đó, tôi không hề biết có rất nhiều người mê chân và chỉ trong tương lai không xa, tôi sẽ kiếm được tiền từ họ”, Jessica chia sẻ.
 
Cô gái chia sẻ về cơ bản thì công việc của mình là chụp chân, chỉnh sửa, đăng lên mạng và chờ đợi những người sẵn sàng chi tiền cho chân tìm đến. Trong khi một số người sẽ trả tiền để chụp các bức ảnh với yêu cầu cụ thể về đôi chân thì một số khác chỉ đơn giản là trả tiền để có ảnh và không yêu cầu gì thêm.
 
“Cần một thời gian để hiểu được suy nghĩ và miêu tả của những người cuồng chân, giống như phải hiểu được tất cả các bộ phận của bàn chân từ mu bàn chân, ngón chân cho đến lòng bàn chân”, Jessica kể. Đôi bàn chân kiếm về cho Jessica hàng ngàn bảng mỗi năm.
 
Trà Xanh
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
62%
 
10%
 
5%
 
21%